LỊCH NĂM 2013

KHO TÀI NGUYÊN

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Quản trị)
 • (Đỗ Văn Mười)

Điều tra ý kiến

Người đang truy cập blog của chúng tôi xin vui lòng cho biết: Quý vị là
Một cựu HS của trường
Một HS của trường
Một giáo viên của trường
Một thành viên violet

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên online

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của Hội cựu học sinh trường THPT Nam Sácg II - Hải Dương tại Hà Nội

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG

  Điều lệ Hội cựu học sinh trường THPT Nam Sách II tại Hà Nội

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn: Nguyễn Duy Văn
  Người gửi: Hội Cựu Hs Nam Sách Il Tại Hà Nội (trang riêng)
  Ngày gửi: 23h:18' 11-10-2013
  Dung lượng: 26.8 KB
  Số lượt tải: 5
  Số lượt thích: 0 người
  ĐIỀU LỆ HỘI CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT NAM SÁCH II
  TỔNG QUAN
  - Xuất phát từ tâm tư, nguyện vọng của nhiều cựu học sinh của trường THPT Nam Sách II đang học tập hoặc làm việc tại địa bàn Thủ đô Hà Nội có nhu cầu giao lưu, kết bạn, tri ân với trường cũ, với thầy cô, quê hương Nam Sách yêu dấu. Đặc biệt, là các anh chị đi trước, các bạn có sự nhiệt tình muốn giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm thi cử cho học sinh của trường, hỗ trợ các em trong những kì thi quan trọng và rất nhiều những hoạt động hữu ích khác.
  - Trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội, nhiều thế hệ học sinh của trường có nhu cầu thành lập một tổ hội để tiện liên lạc, giao lưu và đóng góp sức lực của mình cho trường nhưng vì nhiều lý do khách quan nên chưa thể thành lập và hoạt động dưới quy mô của một Hội được, gây ra khó khăn trong quá trình thực hiện những mong muốn của các bạn, anh chị cựu học sinh của trường.
  - Thỏa theo những tâm tư, nguyện vọng đó, với sự giúp đỡ, kết nối các thế hệ học sinh của thầy Đỗ Văn Mười cùng sự đồng lòng, nhất chí cao của những cựu học sinh của trường, tối ngày 05/10/2013 buổi họp mặt đầu tiên mang tính chất trù bị của Hội đã được tổ chức. Theo như sự tín nhiệm của Ban liên lạc Hội cựu học sinh trường THPT Nam Sách II lâm thời, tôi Nguyễn Duy Văn xin thay mặt các thành viên soạn thảo Điều lệ hoạt động của Hội, cụ thể như sau:
  CHƯƠNG I. MỤC ĐÍCH VÀ NHIỆM VỤ CỦA HỘI CỰU HỌC SINH THPT NAM SÁCH II
  Điều 1. Mục đích tổ chức và hoạt động của Hội
  - Hội cựu học sinh trường THPT Nam Sách II (viết tắt là Hội), là hội tụ của sự đoàn kết, tương trợ và phát triển. Hội ra đời dựa trên sự thống nhất, đồng lòng của các thành viên.
  - Hội hoạt động dưới sự thống nhất quan điểm, biểu quyết lấy ý kiến số đông trên tinh thần dân chủ, nhất trí cao của các thành viên. Ban liên lạc lâm thời có trách nhiệm đề ra nội quy của Hội và điều hành hoạt động của Hội trong thời gian đầu Hội mới thành lập, trước khi có Ban liên lạc chính thức.
  - Hội hoạt động chủ yếu trên địa bàn Hà Nội, bao gồm các hoạt động họp mặt, giao lưu và tổ chức các chương trình thiết thực hướng tới mái trường THPT Nam Sách II, các em học sinh của trường cũng như cộng đồng Hội.
  Điều 2. Nhiệm vụ của Hội
  - Đoàn kết, tương trợ các thành viên trong quá trình học tập, làm việc và sinh sống. Góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ, mục đích Hội đề ra, đẩy mạnh phong trào và góp phần xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.
  - Nêu cao lý tưởng, tinh thần và truyền thống tốt đẹp của quê hương tới các thành viên của Hội cũng như tới các thế hệ học sinh.
  - Phản ánh nhu cầu, nguyện vọng thiết thực của các thành viên trong Hội, tham gia đề xuất các chủ trương, chính sách của Hội liên quan tới các thành viên. Tổ chức các hoạt động thường niên nhằm đảm bảo quyền lợi, sự tham gia của các thành viên và đặc biệt là các chương trình mà Hội đề ra.
  CHƯƠNG II. HỘI VIÊN
  Điều 3. Thành phần Hội viên
  - Là các thế hệ cựu học sinh của trường THPT Nam Sách II đang học tập, làm việc và sinh sống tại địa bàn Hà Nội (đồng thời mở rộng cho các cựu HS của trường ở các nơi khác yêu thích và tự nguyện tham gia) có nhu cầu, phù hợp với mục đích và hoạt động của Hội.
  - Các cá nhân có nhu cầu đăng kí thành Hội viên sẽ được hướng dẫn theo mẫu và được chấp nhận thông qua phê duyệt của Ban liên lạc Hội để trở thành thành viên của Hội.
  - Quyền lợi và nghĩa vụ của Hội viên sẽ do Ban liên lạc Hội quy định.
  Điều 4. Nhiệm vụ của Hội viên
  - Luôn nêu cao tinh thần phấn đấu vì nhiệm vụ, mục đích hoạt động và sự phát triển chung của Hội. Tích cực tham gia rèn luyện và tham gia công tác của Hội, cũng như giúp đỡ các thành viên trong Hội.
  - Chấp hành nghiêm chỉnh các điều lệ, quy định của Hội và giữ gìn nhân cách người Hội viên. Có ý thức xây dựng Hội về mặt phát triển Hội viên và hoạt động chung.
  - Đóng góp Hội phí đầy đủ.
  Điều 5. Quyền lợi của Hội viên
  - Được tham gia tất cả các chương trình, hoạt động công khai và hưởng các quyền lợi của Hội.
  - Được bàn luận, đóng góp ý kiến cá nhân vào các công việc chung để xây dựng và phát triển Hội
  Avatar

  Điều lệ của Hội đây! Knick để tải về sau khi đăng nhập!

   
  Gửi ý kiến